HỖ TRỢ TUYỂN SINH 2013 => Click Here
Cùng Tham Gia Cao Đẳng Cần Thơ Confession - Nơi Thú Tội Ngọt Ngào!!! => Click Here
Kết quả 1 đến 10 của 10
 1. #1
  Ngày tham gia
  15-12-2010
  Bài viết
  101
  Thanks
  92
  Thanked 43 Times in 26 Posts

  Cool Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  Đúng , nếu lúc này chiến tranh nổ ra và TQ dốc toàn lực tấn công VN ( 1,1 triệu quân chính quy , 100 triệu quân dự bị , hàng chục nghìn tank , thiết giáp , pháo tự hành , pháo phản lực , máy bay cùng hơn 500 tàu chiến của 3 hàm đội Bắc , Trung và Nam Hải ) ... thì Việt Nam ko có lấy 1% hi vọng chiến thắng ! Đấy là chưa kể đến kho vũ khí hạt nhân của nó mà mình chưa có các biên pháp phòng ngự .

  Dù cho gần 90 triệu người Việt Nam có quyết tử chiến đấu , thì sự chênh lệch quá lớn về số lượng cũng như trang thiết bị cũng khiến lực lượng ta bị tổn thất cực lớn , lớn tới mức ko thể giữ dc đất nước . Pháp chết vài chục ngàn quân > Pháp rút . Mĩ chết 58 000 quân > Mĩ rút . Tq thì sao ? Tq có 1,5 tỉ người và tệ hơn , nó dc cai trị bởi những thằng điên , để thống trị thế giới , 1 tướng cấp cao của Tq đã tuyên bố rằng có hi sinh vài trăm triệu người cũng ko nghĩa lí gì !

  Nói như vậy , có lẽ Việt Nam đã hết hi vọng rồi sao ?

  Không đâu !

  Ở trên tôi đã nói , Việt Nam chiến thắng chưa tới 1% , nghĩa là gì , nghĩa là chúng ta vẫn có cơ may thành công , dù nó vô cũng nhỏ bé !

  Cơ may đấy là gì ?

  Thứ nhất : Trung Quốc là một đại gia mới nổi , nhưng nó nổi quá nhanh , mà lẽ đời cái gì cũng vậy , bạo phát thì bạo tàn , đằng sau những con số tăng trưởng ấn tượng , những cao ốc chọc trời , những binh đoàn đông đảo ... là hàng triệu triệu nông dân mất đất , hàng vạn vạn thanh niên mất việc làm , là môi trường ô nhiễm khủng khiếp , là bất công , là tệ nạn xã hội , là bất ổn sắc tộc vv.vv

  Cái giá phải trả cho giấc mộng tiến nhanh , tiến thật nhanh lên ngôi vị bá chủ thế giới của Tq là vô vàn bất ổn nội bộ , là những trục trặc trong nền móng mà Tq chỉ có thể xoa dịu chứ ko thể sửa chữa nổi , trừ khi nó thay đổi cả hệ thống . Trong tương lai , chính những bất ổn này sẽ làm Tq sụp đổ .Tòa nhà cao nhất thế giới nếu dc xây = xi măng Tq , sẽ ko thể chịu nổi một cơn gió to !

  Kết luận 1: Nếu Việt Nam có thể hòa hoãn , lùi thời điểm nổ ra chiến tranh cho đến lúc những bất ổn trong lòng Tq bộc phát , chúng ta sẽ thắng !

  Thứ hai : Tq mang trong lòng một giấc mộng to lớn , giấc mộng đạp đổ Mĩ soán ngôi bá chủ toàn cầu . Muốn làm việc đó thì phải có vốn , vốn ở đây là gì ? Chính là Sắt và Máu !
  Máu là mạng dân mạng lính , ta đã biết rồi . còn Sắt là gì ? Sắt là vũ khí , là tiền tệ , là trái phiếu cổ phiếu và cả danh tiếng nữa . Ko có 2 thứ này , giấc mộng chinh phục thế giới ciủa Tq chỉ là giấc mộng mà thôi !

  Kết luận 2 : Nếu bất đắc dĩ chiến tranh nổ ra , chúng ta phải kéo dài chiến tranh , đưa chiến tranh thành một cuộc chiến nhân dân , nhằm tiêu hao càng nhiều sinh lực và vật chất của Tq càng tốt . Mới chỉ đánh canh bạc Việt Nam mà đã tiêu hết vốn , Tq sẽ lấy gì để chơi tiếp với thế giới đây ? > Nó nhất định phải chùn tay !

  Thứ ba : Chúng ta ko đơn độc !

  Đúng là như vậy , lịch sử Tq gắn liền với xâm lược , chiếm đóng . Nó đã để lại một ấn tượng rất xấu cho những nước láng giềng . Xấu đến nỗi dù Hồ Cẩm Đào đã cố gắng đeo cái mặt nạ tươi cười nhất , cũng ko thể che giấu được . Xung quanh Tq là Nga , Nhật , Hàn , Đài , Ấn , Phi , Việt , Mĩ , đều là những nước có nhiều ân oán với anh bạn to xác này . Nếu chiến tranh xảy ra , họ sẽ có những hành động và lời nói có lợi cho ta , hoặc dù ko đứng về phía ta , họ cũng dứt khoát ko đứng về phía Tq !

  Kết luận 3 : Nếu khéo léo trong đường lối ngoại giao , chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng hết những lợi thế này , khiến Tq bị bao vây và đem lại cho đất nước nhiều nguồn viện trợ to lớn !

  Chúng ta hoàn toàn có thể đánh thắng Tq đấy chứ ! Vấn đề ở chỗ : trong 3 điều ở trên , chúng ta chưa làm dc điều nào cho tốt cả ! Đó chính là 99% thất bại !

  1 - Việt Nam mong hòa hoãn , các bạn lại hô : đánh chết mẹ nó đi sợ *** gì !
  2 - Tq chỉ có thể cháy túi khi Việt Nam có một hệ thống lãnh đạo giỏi , đi đôi với một dân tộc đoàn kết khăng khít và quyết tâm cao độ ( Ít nhất thì lãnh đạo cũng đừng tham nhũng , người dân đừng phân biệt vùng miền và thanh niên bớt vô lo vô nghĩ đi )
  3 - Ngoại giao ta chưa đạt . Các nước cấp vốn cho ta làm ăn , chính quyền lại tham ô hết , người ta hỏi đến thì bảo ko có chứng cứ ! Nước Mĩ chửi ta về nhân quyền , ta ngứa mồm chửi lại , thế là ko biết cân nhắc cái sĩ trước mắt và cái lợi ích lâu dài
  4 - Tq có bất ổn nội tại , điều đáng buồn là chúng ta cũng có y hệt như thế , đôi khi còn nghiêm trọng hơn !

  Chúng ta chỉ có thể đánh bại âm mưu xâm lược của Tq khi và chỉ khi 4 điều trên được giải quyết . Thế nào các thanh niên ? Tôi đang trên đường giải quyết 4 vấn đề đó đây , xác suất thành công chỉ có 1% thôi , các bạn có đi cùng tôi ko

  nữa đây @@

  Tôi đã post bài này vài hôm trước , nhưng có vẻ nhiều bạn vẫn chưa hiểu ra vấn đề

  Thông thường , trước mỗi cuộc chiến tranh , lãnh đạo hai bên phải so sánh , cân nhắc rất kĩ về tương quan lực lượng , các yếu tố rồi mới ra quyết định đánh hay hòa . Việt Nam và Trung Quốc cũng ko phải ngoại lệ . Vậy hôm nay tôi và các bạn thử đóng vai lãnh đạo , phân tích tình hình xem thế nào ?

  Kinh tế :

  Việt Nam ta thế nào ? Lạm phát kéo dài , nhiều lĩnh vực kinh tế rơi vào ảm đạm , đời sống nhân dân bị giảm sút . Vinashin anh cả đỏ của nền kinh tế VN vừa thông báo lỗ 80 000 tỉ đồng , buộc phải tái cơ cấu để tránh phá sản ( 80 000 tỉ vnd = 800 xe tank T90/ 115 Su-37/14 tàu Kilo ... )
  Tổng nợ nước ngoài là 29 tỉ usd

  Còn Trung Quốc ? Tổng GDP là 5400 tỉ usd , gấp 54 lần Việt Nam , là chủ nợ lớn nhất của Mĩ

  Chính trị :

  Việt Nam ta thế nào ? Tham nhũng tràn lan , nội bộ lại đấu đá nhau . Đối với các vấn đề bức xúc trong xã hội chậm hoặc không đưa ra được giải pháp thỏa đáng . Không phải là không có những người tâm huyết và yêu nước , nhưng họ quá ít và tầm ảnh hưởng ko lớn . Những thành phần biến chất và bị TQ cài cắm vào quá đông . Không có ý thức chống lại quốc nạn ( Thủ tướng NTD phát biểu rằng trong 4 năm nhậm chức ông chưa kỉ luật quan chức nào ! )

  Thật khó tin rằng đứng trước thử thách sống còn của đất nước , những cá nhân biến chất này sẽ tỉnh ngộ ra mà sát cánh chiến đấu cùng nhân dân . Không ! Với bản chất tham lam sẵn có , một bộ phận sẽ bị TQ mua chuộc , số khác thì gom góp tài sản lên máy bay chạy trốn . Những người ở lại chiến đấu sẽ không nhiều ...

  Còn Trung Quốc ? TQ hiểu rõ rằng tham nhũng là quốc nạn làm sụp đổ cả một đất nước , nên họ rất mạnh tay trong vấn đề này . Mỗi năm TQ tử hình hàng nghìn quan chức tham nhũng , to có nhỏ có , thậm chí có cả bộ trưởng .

  Lãnh đạo TQ mặc dù luôn đấu đá nhau , nhưng lại rất đoàn kết trong những vấn đề lớn . Ý đồ thôn tính Việt Nam đã có từ hàng nghìn năm nay , được manh nha trở lại vào thời Mao Trạch Đông , trải qua vài thế hệ đến Hồ Cẩm Đào bây giờ vẫn nhất nhất thi hành , không sai một ly ! ( Trong khi ta lại có lúc ngây thơ đến mức coi TQ như anh em máu mủ của mình , trong chiến tranh đã từng có ý kiến nhờ TQ giữ hộ một số đảo đề phòng Mĩ đánh úp ! )

  Đối ngoại :

  Việt Nam ta thế nào ? Đã có những chuyển biến tích cực như quốc tế hóa vấn đề biển Đông , đối thoại quân sự với Mĩ . Nhưng đáng ra nếu được làm sớm hơn thì ta đã không lâm vào thế bí như hiện nay . Hơn nữa , tham nhũng trầm trọng khiến cho quốc tế chưa tin tưởng giao cho chúng ta những khoản viện trợ lớn

  Trung Quốc thì sao ? Tuy họ hành sự không khéo , khiến cho nhiều nước e ngại , ác cảm . Nhưng họ cũng đã gây được một số ảnh hưởng ở nơi này nơi kia trên thế giới . Nguy hiểm nhất là họ đã kịp cài cắm nhiều vào bộ máy lãnh đạo của ta , xây dựng cơ sở ở hầu hết các tỉnh thành

  Và cũng thật ngớ ngẩn và ảo tưởng khi cho rằng Việt Nam liên minh với Mĩ thì ko sợ gì TQ . Lại còn có ý kiến cho rằng TQ đánh Việt Nam thì Mĩ sẽ tiến hành chiến tranh với TQ để bảo vệ hay báo thù cho Việt Nam . Xin lỗi chứ , Việt Nam chưa đắt đến thế đâu ! Mĩ có giúp Việt Nam thì nhiều nhất cũng chỉ là tác động , ảnh hưởng , đào tạo hoặc viện trợ vũ khí là hết .

  Quân sự :

  Việt Nam ta thế nào ? Ta có 400 nghìn bộ đội chính quy , lực lượng dự bị ước khoảng 2 triệu người , tổng động viên cả nước thì được thêm khoảng 5 triệu nữa .Vũ khí thì đa phần lạc hậu . Tuy gần đây có mua thêm vũ khí mới ( S-300 , Su 27 , Kilo ... ) nhưng số lượng chưa nhiều , và cũng chưa phải loại tốt nhất . Bù lại tinh thần chiến đấu cao và bộ binh được huấn luyện tốt

  Hải quân có tổng cộng 63 tàu + 1 tàu Kilo mới về là 64 chiếc . Trừ Kilo , tất cả những tàu còn lại đều cũ và trang bị rất kém ( tầm bắn chỉ bằng 1/2 tàu TQ )

  Vũ khí hạt nhân mới ở giai đoạn manh nha , nhanh nhất thì 8-10 năm nữa mới chế tạo được

  Trung Quốc thế nào ? Như tôi đã đề cập trong bài trước : họ có 1,1 triệu quân chính quy , 100 triệu quân dự bị ( ! ) hàng chục nghìn xe tank , xe thiết giáp , pháo tầm xa , pháo tự hành vv.vv chất lượng tuy không cao nhưng số lượng cực kì áp đảo . Không quân chất lượng ở mức trung bình nhưng số lượng cũng rất lớn

  Hải quân TQ bao gồm ba hạm đội với biên chế 1500 tàu chiến các loại , trang bị hiện đại ( đề đối trọng với các hạm đội Mĩ ) . Đến năm 2011 được trang bị thêm tàu sân bay

  Kho vũ khí hạt nhân lớn

  Xã hội :

  Cả hai nước đều phải đối mặt với những vấn đề xã hội nghiêm trọng . TQ thì nạn nhân mãn , phát triển không bền vững , môi trường bị hủy hoại , chênh lệch giàu nghèo quá lớn , bất công xã hội tràn lan , rồi thì mâu thuẫn sắc tộc ở Tân Cương , Tây Tạng

  Việt Nam thì ... cũng thế , thoát mỗi cái nhân mãn với mâu thuẫn sắc tộc . Một ông 10 một ông 9

  Giáo dục :

  Giáo dục TQ khá tốt , sinh viên được đào tạo và làm việc bài bản , nghiêm túc . Các trường đại học được quốc tế công nhận , xuất hiện nhiều công trình khoa học tầm cỡ . Tuyên truyền rất tốt , 99% giới trẻ nghĩ rằng Việt Nam lấn chiếm biển đảo và cướp bóc ngư dân TQ !!! 90 % đòi chính phủ áp dụng biện pháp quân sự với Việt Nam .

  Còn Việt Nam ? Thối nát ! Vâng , tôi không tìm được từ nào hay hơn . Nếu bạn nói chuyện TQ cướp HS-TS của Việt Nam , sẽ có vài sinh viên coi bạn là phản động ...

  Tổng kết : Với tương quan lực lượng như vậy , nếu chiến tranh xảy ra , tôi khẳng định VN sẽ thua , thua to , thua đến mức mất nước ! Bất kì một ý kiến nào cho rằng Vn sẽ thắng thì đều là ảo tưởng , không thực tế . Chúng ta chỉ bảo vệ dc đất nước khi giải quyết dc 4 vấn đề tôi đã nêu ở trên , mà để làm dc điều đó chúng ta cần có thời gian . Phải , chúng ta rất cần thời gian ….

  Bảo vệ Tổ Quốc lúc này không phải là lên gân , không phải là hô khẩu hiệu . Bảo vệ Tổ Quốc lúc này là trì hoãn chiến tranh !

  Là trì hoãn chiến tranh

  Càng lâu càng tốt

  Tôi cần 10 năm , các thanh niên , có giúp tôi được không ?
  Chúc venom01ct một ngày vui vẻ và thành công trong mọi việc nhé!

 2. The Following 5 Users Say Thank You to venom01ct For This Useful Post:

  beulun2991 (05-03-2011), (05-03-2011), minhtien190872 (02-06-2012), TANDAIVIET (05-06-2012), yeuvietnam (26-04-2011)

 3. #2
  Ngày tham gia
  03-03-2011
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  Chi 2 chu TAO LAO. di danh giac chu giam di danh khong hay chui vo ham va chon
  Chúc supper_spam7.0 một ngày vui vẻ và thành công trong mọi việc nhé!

 4. #3
  Ngày tham gia
  15-12-2010
  Bài viết
  101
  Thanks
  92
  Thanked 43 Times in 26 Posts

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  Thứ 1 là tài lẩu ko pek gõ tiếng việt có dấu à
  thứ 2 là 'trốn' chứ ko fải 'chốn', 'dám' chứ ko fải 'giám'
  2 cái trên thoy đã pek ai tào lao hơn LOL!!!
  haiz super spam zì mà lại 7.0 sao ko ngon để 1 nick 1 cho oách ROTFL asshoe!
  Lần sửa cuối bởi venom01ct, ngày 03-03-2011 lúc 10:08 PM.
  Chúc venom01ct một ngày vui vẻ và thành công trong mọi việc nhé!

 5. #4
  Ngày tham gia
  03-03-2011
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  noi tieng long viet nam chua xong bay dac noi tieng anh..nhuc qua
  Chúc supper_spam7.0 một ngày vui vẻ và thành công trong mọi việc nhé!

 6. #5
  Ngày tham gia
  06-12-2010
  Bài viết
  37
  Thanks
  1
  Thanked 11 Times in 8 Posts

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  cái này nhạy cảm lắm nhé!!!
  Bài này của ai viết? nguồn?? Cận thận những vấn đề liên quan đến chính trị.
  ... ngáp...
  Chúc ttkk một ngày vui vẻ và thành công trong mọi việc nhé!

 7. The Following User Says Thank You to ttkk For This Useful Post:

  venom01ct (05-03-2011)

 8. #6
  Ngày tham gia
  17-01-2011
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  theo mình bài viết này hay . để giai quyết vấn đề lớn ăn hiếp nhỏ thì mình nghĩ nhỏ nên kiếm tường để chống lưng . như có thể nhờ nga giúp đỡ ( trước đây là Liên xô cũ) nước này đã từng cung cấp vũ khí cho ta đánh mĩ (quân sự ngang hàng với mỹ). hay chơi thân anh triêu tiên , 1 nước Đông Á có vũ khí hạt nhân nằm kế bên TRung Quốc . còn thằng chó trung quốc không thằng nào muốn chơi và hợp tác với nó . Nên bây giờ mình nghĩ thằng Trung quốc không dám đụng tới mình đâu . ít nhất 15 năm nữa TRung Quốc mới có thể tấn công VIệt Nam , khi đó nó là cường quốc số 1 thế giới.( hiện giờ chỉ đang đứng thứ 2 ) nếu nó tấn công thì chưa chắc thằng nào ăn thằng nào . Chiến tranh có thể kéo dài 10 năm , 20 nắm và có thể nhiều hơn , Mỹ còn đầu hàng Việt Nam huống chi thằng TRung Quốc.
  Chúc hoakhuyettu một ngày vui vẻ và thành công trong mọi việc nhé!

 9. The Following User Says Thank You to hoakhuyettu For This Useful Post:

  venom01ct (05-03-2011)

 10. #7
  Ngày tham gia
  26-04-2011
  Bài viết
  1
  Thanks
  1
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  vâng.cảm ơn bạn đã có một bài viết rất hay..rất đúng đắn nhưng chưa hẳn đã chính xác 100%..Tôi thấy ngay trong diễn đàn này cũng có bọn phản động ăn tiền trung quốc để rồi bán mồ mả cha ông của mình cho TQ..các bạn không tin có thể thấy nhiều ý kiến nói đi ngược lại truyền thống đánh giặc của cha ông chúng ta...Mong các bạn hãy đọc hãy cảm nhận nhé.. nước việt nam là của người việt nam
  Chúc yeuvietnam một ngày vui vẻ và thành công trong mọi việc nhé!

 11. #8
  Ngày tham gia
  17-10-2010
  Bài viết
  830
  Thanks
  324
  Thanked 144 Times in 93 Posts

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  mục chính trị chúng ta hem nên pàn nhiều nhỉ....mong các pác thông cảm
  •°¤*(¯`° Y!M: h2pt_132@yahoo.com °´¯)*¤°•


  I could conquer the world with just one hand … as long as you were holding the other

  Nhok Bụi

 12. #9
  Ngày tham gia
  14-04-2011
  Bài viết
  128
  Thanks
  65
  Thanked 43 Times in 22 Posts

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  Bài viết này mang lại rất nhiều thông tin, tuy nhiên quyền ngôn luận của chúng ta rất hạn chế, nên bạn có thể nói chung chung thôi, ko nên quá chi tiết như vậy (như lực lượng quân sự).

  Từ sự bất hòa của CA và QĐ hiện nay, mình nghĩ tác giả là 1 thành viên của quân đội VN hoặc là 1 nhân vật đang có nguyện vọng làm Vua.
  Chúc Tai.CN một ngày vui vẻ và thành công trong mọi việc nhé!

 13. #10
  Ngày tham gia
  17-10-2010
  Bài viết
  830
  Thanks
  324
  Thanked 144 Times in 93 Posts

  Mặc định Ðề: Cách đánh bại trung quốc (cái này thấy hay nên copy về)

  :cuoi_to :cuoi_to
  •°¤*(¯`° Y!M: h2pt_132@yahoo.com °´¯)*¤°•


  I could conquer the world with just one hand … as long as you were holding the other

  Nhok Bụi